Từ những năm 90, Tiến Hường Ceramic Bát Tràng với tiền thân là cơ sở sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng đã luôn chú trọng tới tiếng nói của người tiêu dùng, luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất tới những người tiêu dùng đáng quý. Với sự am hiểu công nghệ và đam mê gốm sứ, ông Trần Việt Tiến – chủ cơ sở Tiến Hường Bát Tràng luôn là người tiên phong sử dụng những công nghệ mới để cải tiến quy trình sản xuất sao cho sản phẩm gốm sứ thân thiện với môi trường, sản xuất ra các sản phẩm giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
Tiến Hường Ceramic Bát Tràng với tôn chỉ đó đã phát huy và kế thừa những tinh hoa đó cộng với sự am hiểu công nghệ đã mang các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tới với nhiều người tiêu dùng hơn thông qua Internet. Chúng tôi thấu hiểu việc cần tham khảo các sản phẩm trước khi chọn mua là một điều vô cùng quan trọng, cho nên trang web của Tiến Hường Ceramic Bát Tràng ra đời. Chúng tôi mong muốn khách hàng được quyền biết đầy đủ các thông tin khi quyết định chọn mua bất cứ điều gì. Khách hàng luôn là thượng đế.

Khách hàng của chúng tôi hiện nay là các nhà bán buôn, bán lẻ khắp cả nước. Họ là:

Các quán cafe, quán trà: sử dụng các sản phẩm cốc chén trà in logo nhận diện thương hiệu của chính họ

Các quán ăn, nhà hàng: sử dụng các bộ đồ ăn trắng, men màu. Đặc biệt là các nhà hàng Nhật Bản luôn thích sử dụng các loại men màu đen, đỏ, da lươn

Các nhà hàng, khách sạn

Các công ty quà tặng: sử dụng các sản phẩm như cốc, ấm chén, lọ ho in logo hội nghị khách hàng, cung cấp bộ đồ ăn cho nhà hàng. Làm quà tặng cho nhân viên nhân các ngày kỷ niệm.

Các cơ quan như: hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, các hội đồng hương, đồng ngũ.

Các nhóm sinh viên có ý tưởng in logo lên cốc để làm đồ trang trí và kinh doanh.

Các tiểu thương buôn bán gốm sứ tại Hàn Quốc: sử dụng các đồ ấm chén mini làm đồ chơi cho trẻ em.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác sản xuất hàng gốm với tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG TIẾN HƯỜNG CERAMIC BÁT TRÀNG

Showroom: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: 0966 332 807 / 0977 323 363
Email: tranviettienbt@gmail.com